Trang trí nhà theo phong thủy, để thu hút nhiều bạn bè tốt

Trang trí nhà theo phong thủy, để thu hút nhiều bạn bè tốt- Nếu muốn cải thiện ngôi nhà của mình theo phong thủy để thu hút thêm bạn bè tốt, hãy chú ý đến khu vực Tây Bắc (cung Quý Nhân). Màu sắc đại diện cho khu vực này là trắng, đen, xám, xanh sẫm, vì vậy hãy tăng cường 1 trong các màu sắc trên.

chuông gió, chuông gió 5 tầng, chuông gió phong thủy

Những bức tường màu trắng, xanh sẫm hoặc xám kết hợp với đồ nội thất bằng kim loại, tối màu là ý tưởng rất tuyệt vời. Yếu tố đại diện cho khu vực này là Kim chứ không phải Mộc, do đó nên chọn đồ nội thất bằng kim loại thay vì chất liệu gỗ như thông thường.

Tốt nhất là nên giữ cho khu vực này được chiếu sáng. Bạn có thể dùng các loại đèn sáng chói như huỳnh quang hoặc halogen. Những chiếc đèn màu trắng, xanh hoặc đèn của cây thông Noel đều có tác dụng tăng cường cho khu vực này.

Đây là khu vực của yếu tố Kim nên có thể treo ở đây chuông gió bằng kim loại 6 ống hoặc 8 ống. Những chiếc chuông gió bằng kim loại sẽ giúp thu hút nhiều bạn bè tốt đến với bạn. Với 1 hoặc 2 chiếc chuông gió lớn lại mang đến cho bạn cơ hội diện kiến những nhà tư vấn bạn đang mong ngóng.

Phía Tây Bắc cũng là khu vực thuộc về tinh thần. Đó là lí do nhiều người thích treo tranh ở đây bởi nó có tác dụng tăng cường sự bảo vệ ở nơi này. Đó có thể là tranh ảnh của Đức Phật, Chúa Kitô hoặc các thiên thần. Hình ảnh nào làm bạn tin nhất, chính là thứ sẽ khiến bạn có cảm giác được bảo vệ nhất.

Nếu bạn muốn có thêm bạn bè tốt hoặc muốn nhận được sự giúp đỡ trong 1 lĩnh vực nào đó của cuộc sống, có thể thiết kế khu vực Tây Bắc để phản ánh ước nguyện.

 

Ví dụ, nếu bạn muốn nhận được những lời gợi ý về du lịch hoặc muốn đi du lịch, có thể chọn quả cầu Thạch anh màu trắng và đặt nó vào đây. Hãy đảm bảo quả cầu được làm bằng Thạch anh màu trắng hoặc kim loại, để nó có thể bổ sung năng lượng phù hợp cho khu vực này.

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cố vấn nghề nghiệp (1 đại lý chẳng hạn) hoặc muốn được nhiều người biết đến hơn, hãy đặt 1 ngôi sao bằng kim loại ở góc Tây Bắc (nếu bạn là chủ nhân của ngôi nhà)

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.