Cách khai quang tỳ hưu phong thủy

BÀI CHÚ PHƯỚC LÀNH TỲ HƯU:

*Kim quang nhất khí, TỲ HƯU cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

*Kim quang nhị khí. TỲ HƯU phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.

*Kim quang tam khí,TỲ HƯU điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Niệm chú xong đặt bài chú vào bụng TỲ HƯU, như thế TỲ HƯU dã có linh khí. Chờ sau khi hương chấy hết là có thể đặt TỲ HƯU ở quầy thu ngân, hoặc phòng khách, ở cửa hoặc huyền quan, điều quan trọng nhất là đầu TỲ HƯU phải quay ra cửa chính hoặc cửa sổ.
Thờ TỲ HƯU mỗi ngày phải đốt một khoanh hương vòng để TỲ HƯU vấn (ngửi), hoặc đặt bên cạnh TỲ HƯU một ly nước cũng được. Như thế TỲ HƯU mới có sức đi kiếm tiến cho chủ nhân.
HÌNH THỨC ĐEO NGỌC BỘI TỲ HƯU
1, Dùng dây đỏ đeo ngọc bôi TỲ HƯU trên cổ hoặc cổ tay.
2, Dùng nước mưa và nước sông tắm cho cơ thể nó.
3, TỲ HƯU rất được QUAN ÂM “cưng“, cho nên thắp hương khai quang trước mặt QUAN ÂM rất tốt ( tốt nhất mỗi tháng nên đặt TỲ HƯU trước QUAN ÂM thắp hương càu nguyện.)
4, Không nên sờ vào miệng TỲ HƯU, miệng để hút tiền tài, không nên sờ vào mắt, mắt để tìm châu báu
Chuyên Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên và ngọc nguyên khối với giá thành rẻ nhất, để đem lại lòng tin tuyệt đôi cho khách hàng yên tam khi thỉnh sản phẩm, chúng tôi sẽ chứng minh, phân tích có dẫn chứng cụ thể cho khách hàng phân biệt được thế nào là ngọc, đá quí và dá tự nhiên… Mỗi sản phảm khi thỉnh đều đi kèm mọt quyển hướng dẫn cụ thể khai quang Tỳ Hưu, nguồn gốc, tác dụng, cách bày đặt khởi động tỳ hưu và bài chú….

Chuyên Tỳ Hưu đá ngọc, đá vân nam, bắc kinh và Ngọc Miến Điện với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá sản phẩm tương biệt với hàng ngọc Miến Điện. Uy tín luôn là sự sống còn với chúng tôi. đương ngoai thị trường, nhiều kiểu dáng độc đáo khác người. Để đảm uy tín, chúng tôi sẽ phân tích tỉ mỷ, có dẫn chứng cụ thể để khách hàng tuyệt đối yên tâm khi thỉnh sản phẩm. Cam kết mang đến những thông tin về sản phẩm thật nhất có thể

www.mynghevietnam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.