Cách KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN cho các vật khí Phong thủy

CÁCH KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN

Cách KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN cho các vật khí Phong thủy
Trong phần này Phong Thủy Gia sẽ giới thiệu với bạn đọc về sự mầu nhiệm từ Vật khí phong thủy khi đã Khai quang điễm nhãn, và nhận biết được cách thức Khai quang vật khí như thế nào cho đúng nguyên tắc của nó. Ngoài những Vật khí trưng bày hay treo ra, còn có những Vật khí phong thủy chuyên chôn dưới nền đất tại nhà Gia chủ, nhằm có tác dụng Cân bằng Âm dương, hóa giải Sát khí, tử khí, âm khí, hung khí, hóa giải hướng nhà xấu, nội ngoại hình gia trạch xấu, tăng cường tài lộc cho gia thất, hóa giải cục đất chết…Những đồ vật khí phong thủy chôn dưới đất đặc biệt được nấu thời gian 20 phút trong nồi Siêu đất với loại Bột cực kỳ quý hiếm và đắt tiền nhằm có tác dụng trừ khử vật khí phong thủy cho sạch sẽ. Ngoài ra bột này còn có tác dụng tăng cường tài lộc cho gia chủ, Trừ tà và chống lại những kẽ tiểu nhân khi xây nhà gia chủ có ý định CHẤN YỂM hãm hại nhà gia chủ khi hai bên không thuận ý với nhau. Xin tặng cho các bạn đọc khắp nơi một bài thơ về sự Mầu nhiệm của Vật khí phong thủy sau đây:

BÀI THƠ VẬT KHÍ PHONG THỦY

Khởi từ vạn vật thiên nhiên
Tạo nên đá quí sức thêm thần kì
Phong thủy cốt cách đường đi
Làm nên dáng vẻ uy nghi lạ thường
Truyền kỳ bốn hướng tám phương
Tôn tăng vẻ đẹp vô thường nhân gian
Cửa nhà sung túc huy hoàng

Thuận thiên rước cả bạc vàng về ta
Vợ chồng Phước Lộc hoan ca
Thọ niên trăm tuổi mẹ cha ân tình
Tỳ Hưu Thiên Lộc trấn sinh
Đá Cây Mã não hữu tình nước non
Thập Nhị Hoa giáp vây tròn
Làm nên thế đứng oai hồn riêng ta
Vững cho danh phận vang xa
Chắc thêm vị trí ngày qua lâu bền
Kỳ Lân Tống tử vinh yên
Hạ sinh quý tử đoàn viên reo mừng
Tháp Văn Xương trí chín từng
Tam Đa Lộc Thọ Phúc cùng càn khôn
Tam Dương Khai Thái dập dồn
Chiêu Tài Kim Tước tiền chôn trong nhà
Hai ngàn linh vật ứng xa

( Vì Còn rất nhiều vật khí khác chưa được phổ thơ, các bạn sẽ xem trong các phần tiếp theo)
Tạo nên Phong Thủy khuyên ta thỉnh về
Hữu tình sanh khí trần mê
Trấn tà diệt bạo tràn trề sống vui.
,,,,,,,,,,,

Trong thuật phong thủy, khi đồ vật phong thủy (Vật khí) được Trì tụng khai quang điễm nhãn xong sẽ gọi là Pháp khí, hay gọi là được phép, được cân bằng âm dương, được xem như là một viên thuốc Thần kỳ giúp chấn áp, hóa giải và chiêu tài…nhằm mục đích giúp chúng ta có một môi trường sống lành mạnh, có sức khỏe tốt và hưng thịnh.

Do nhiều tác động và chịu nhiều ảnh hưởng xấu nên con người nghiên cứu vật khí nào phù hợp để “trị bệnh” và “hóa giải” cũng như “chấn áp”.

Ví dụ: Nhà không đúng hướng, ngã ba có con đường đâm vào nhà, Thiên trảm sát, phi đao sát, những góc nhọn đâm vào nhà hoặc nhà không có vượng khí…thì cần chiêu tài và hóa giải.

 

Để xem phong thủy cho một căn nhà giống như một bác sĩ khám cho bệnh nhân. Do đó Vật khí phong thủy được ví như là liều thuốc “trị bệnh” khi nhà vấp phải một sự cố. Thầy phong thủy phải nghiên cứu thật kỹ xem hình hài trường phái Loan đầu, Chu tước, Huyền vũ, Thanh long, Bạch hổ và bên trong nhà. Đặc biệt là xem cục đất nhà ở có vượng khí hay không? Đất sống hay chết? Trị số từ trường của đất ở là bao nhiêu? Sắp xếp các phòng cũng như vật dụng có đúng theo trạch mệnh hay theo phong thủy tự nhiên và những điều kiêng kỵ cần thiết, thì lúc đó Thầy phong thủy phải có cách chấn yểm và hóa giải cho nhà gia chủ khi cần thiết.

Ngoài ra tránh tình trạng lạm dụng chấn yểm quá nhiều sẽ không tốt cho gia thất. Khi lạm dụng quá nhiều chẳng khác gì một người khỏe mạnh mà ngày nào cũng uống thuốc bổ.

Vật khí phong thủy được chia ra thành hai nhóm chính: CHẤN (đặc trị hóa giải) và CHIÊU (như là “thuốc bổ” kích hoặt tài lộc và được nói nôn na là “Chiêu tài tiến bảo” cho gia thất).

Vật khí phong thủy ngày nay rất đa dạng về mẫu mã và sáng tạo vì được đúc kết kinh nghiệm qua nhiều thời kỳ. Như: tượng, hình, đồng tiền… nhưng tượng đồng hay tượng đá hoặc đồng xu bằng đồng thì cực kỳ có linh khí và mầu nhiệm vô tận.

Còn những Vật khí bằng nhựa, mica… có nhuộm màu hay kích màu hoặc xi mạ thì những vật này không thể hoặc chỉ có giá trị và linh nghiệm rất ít cho tương lai. Với những đồ đồng hay đồ đá thì rất có giá trị về mặt văn hóa cho về sau. (có nghĩa là càng để lâu càng linh nghiệm và vài chục năm hay vài trăm năm nó sẽ thành Đồ cổ xưa)

Với những kinh nghiệm lâu năm và cái tâm trong nghề, Phong thủy Gia khi khai quang điểm nhãn với đồ Đồng hay đồ Đá là những vật có sức hút thần kỳ cũng như rất quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc mỗi lần đọc kinh từng biến một.

Người đọc là Truyền, Vật khí phong thủy là Hút. Sự Hút năng lượng của Vật khí phong thủy từ chính người trì tụng nó sẽ hấp thụ luồng khí có năng lượng sống từ con người làm nên.

Những tiếng kinh Đạo pháp và những tiếng gõ mõ hay tiếng chuông được phát ra như một dòng xung điện có đường dẫn cực mạnh để làm cho Vật khí phong thủy có chất và có thiêng hơn bao giờ hết.

Vì thế, có rất nhiều khách quan tâm về Vật khí phong thủy đến với Phong thủy Gia Group. Và thường xuyên trao đổi qua mail hay điện thoại cho khách về việc thỉnh con Tỳ hưu về nhà.

Ví dụ: Các cửa hàng bán Vật khí phong thủy chỉ cách khai quang điểm nhãn bằng cách tắm rửa con Tỳ hưu bằng nước Lá Bưởi rồi sau đó dùng ngũ vị thoa vào mắt linh vật…Làm như vậy có đúng là cách khai quang điểm nhãn không ? Và tư vấn như vậy đã đúng cái TÂM chưa ?

Theo quan điểm của Phong thủy Gia, đó chỉ là tẩy uế đơn giản. Muốn khai quang Vật khí phong thủy thì ít nhất người làm hành lể phải là người hiểu biết về Kinh pháp và phải có “CĂN” có “TÂM”, “LỰC” và sức mạnh “NĂNG LƯỢNG”. Phải hiểu rõ cách dạo đầu từ “Kinh Mở Mắt” (cho sự mở đầu) đó là: “Thiên linh linh, địa linh linh, thiên khai địa khai , ngũ hành vạn vật…”.

 

Khi trì tụng xong phần kinh đó từ 3 biến trở lên tùy từng loại, cho hấp thụ Vật khí và sau khi dứt “Kinh Mở Mắt” người trì tụng tiếp tục tụng tiếng kinh PALI Ấn Độ, đó là Kinh “ Mở Huệ Nhãn” (con mắt thứ 3 của Dương Tiển) đó là: “ Bô cha ma ra…….ma ha” và kinh này phải bắt buộc Trì chú đọc thầm và tùy theo mức độ Vật khí.

Trong lúc trì kinh thần chú là lúc dùng nước có thơm 5 vị, để làm Vật khí ướt và tẩy rửa hoàn toàn. Khi những tiếng “kinh Mở mắt” đọc vừa xong thì lúc này những Vật khí cũng đã sạch hoàn toàn, sau đó dùng bột Tẩy uế đốt lên sưởi ấm vật khí, lúc này tiếp tục đọc Kinh pháp có liên quan tùy theo ấn định mỗi Vật khí phong thủy: Tỳ hưu, thiềm thừ, quan công, thanh long, tài khí đáo gia, kỳ lân, tháp văn xương …

Do đó người bán Vật khí phong thủy có tâm không nên thổi phồng, quảng cáo quá trớn và điều đặc biệt là không hiểu sai về cách khai quang điểm nhãn, và tự chỉ cho khách về nhà tự làm , vì Khách Hàng sẽ không bao giờ tự Khai quang được đúng và sẽ bị tổn hao nguyên khí không tốt.

Với nguyên tắc quan trọng nhất trong phong thủy là phải hợp lý về mặt khoa học và có sự triết lý của nó.

Theo quan điểm của Phong thủy Gia thì ngoài phong thủy ra còn phải có tính chất yếu tố về mặt tâm linh. Phong thủy mà không có tâm linh thì cũng không trọn vẹn.

Ví dụ:

Nếu bạn đặt két sắt tiền theo hướng tốt của gia chủ thì cũng phải chọn ngày nào, giờ nào, bỏ số tiền kích hoặt cho gia chủ là trị số tiền phong thủy là bao nhiêu để chiêu tài?

Chuyển bàn làm việc cho đúng cung mệnh vào ngày nào, giờ nào, xem ngày tháng năm xây dựng có phạm Kim lâu hay xung sát gì hay không?

Chuyển bếp và đặt bếp theo cung mệnh gia chủ vào ngày, giờ nào?…

Những phần chúng tôi vừa nêu là những yếu tố cần thiết cho khoa học phong thủy, ngoài ra có nhiều yếu tố tâm linh quan trọng hơn. Nhưng mức độ tâm linh cho phép vừa phải và hợp lý tránh tình trạng lạm dụng hay lợi dụng tâm linh mà gây tác động làm ảnh hưởng xấu cho khoa học phong thủy.. Tâm linh là sự kết hợp hài hòa trong khoa học phong thủy, không phải là sự thổi phồng cho lòng mê tín dị đoan làm ảnh hưởng xấu cho Xã Hội nói chung hay khoa học phong thủy nói riêng.

Xem phong thủy cho nhà gia chủ là tìm cái hợp lý và không hợp lý, thầy phong thủy phải đặt cái “TÂM” làm trọng. Nên có giải pháp toàn diện thật khoa học về phong thủy, êm đềm giải thích cặn kẽ cho gia chủ biết cái xấu, cái tốt, những điều nên tránh và hóa giải…

Đặc biệt không làm cho gia chủ hoang mang, mệt mỏi, tuyệt vọng… Thầy phong thủy nên có sự tác động mạnh mẽ về tư tưởng tốt cho gia chủ là điều cần thiết cho yếu tố làm nghề phong thủy. Xem phong thủy hay dùng Vật khí phong thủy để chấn áp hóa giải phải có sự hợp lý về khoa học làm cho gia chủ có môi trường sống lành mạnh, hạnh phúc và tài lộc sung túc